Bảo hành bếp từ Electrolux

Bảo hành bếp từ Electrolux tại Nhà

Dịch vụ bảo hành bếp từ electrolux với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, tiếp nhận bảo hành mọi model bếp từ đến từ hãng Electrolux. Bảo hành sửa chữa nhanh trong ngày, phí dịch vụ sau bảo hành hợp lý. Đến với trung tâm bảo hành Electrolux quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ bảo hành bếp từ electrolux và các dịch vụ khác tại trung tâm bảo hành Electrolux

Dịch vụ bảo hành bếp từ Electrolux

Trung tâm bảo hành Electrolux là một trong những địa chỉ bảo hành bếp từ mang thương hiệu Electrolux cung cấp dịch vụ bảo hành tận nơi trên toàn địa bàn Hà Nội. Mọi model bếp từ Electrolux đều được tiếp nhận bảo hành tại đây để giúp thiết bị nhanh chóng được sửa chữa sửa chữa lỗi hỏng.

Chúng tôi sẽ tiến hành miễn phí bảo hành nếu bếp từ Electrolux của quý khách hàng đáp ứng những điều kiện được bảo hành như sau:

-Bếp từ Electrolux mua chính hãng và có phiếu bảo hành, phiếu vẫn còn thời hạn bảo hành.

-Bếp vẫn còn mới, nguyên số series, tem dán, nhãn mác, phiếu bảo hành còn nguyên vẹn.

-Bếp gặp vấn đề lỗi với nguyên nhân xuất phát từ lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc lỗi trong quy định ( kỹ thuật viên của trung tâm sẽ kiểm tra chính xác)

Dịch vụ bảo hành bếp từ electrolux sẽ từ chối bảo hành nếu thiết bị của bạn gặp những trường hợp như sau:

-Bếp từ Electrolux đã hết thời hạn bảo hành.

-Bếp từ Electrolux gặp lỗi với nguyên nhân do cách sử dụng của người dùng.

-Bếp từ Electrolux bị hư do môi trường tự nhiên tác động, chập cháy…

-Phiếu bảo hành không còn hoặc không nguyên vẹn, bị rách.

Các dịch vụ khác của trung tâm bảo hành Electrolux

Dịch vụ sau bảo hành: Với trường hợp bị từ chối bảo hành như ở trên quý khách hàng có thể sử dụng đến dịch vụ sau bảo hành để sửa chữa lỗi. Phí dịch vụ theo quy định của trung tâm và sẽ được báo giá sau khi thợ sửa đã kiểm tra chính xác được lỗi thiết bị đang gặp phải. Bếp được sửa chữa lỗi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ.

Dịch vụ sửa bếp từ electrolux: Khi bếp từ Electrolux gặp lỗi như không vào điện, bếp từ báo mã lỗi, bếp bị cháy, không điều chỉnh được nhiệt độ…quý khách hàng có thể dùng dịch vụ sửa bếp từ Electrolux tại nhà của trung tâm. Sửa nhanh chóng, trong ngày với đội ngũ thợ sửa giỏi. cam kết chất lượng sửa 100% không tái lỗi. Phí dịch vụ cũng sẽ được báo với khách hàng sau khi đã kiểm tra, chẩn đoán lỗi và đưa ra phương án giải quyết.

Dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh bếp từ Electrolux: Ngoài dịch vụ sửa chữa, trung tâm bảo hành Electrolux còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh bếp cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng. Việc vệ sinh, bảo dưỡng rất cần thiết để giúp thiết bị hoạt động êm hơn, tuổi thọ sử dụng lâu hơn và nên thực hiện định kỳ. Giá cả cũng rất hợp lý nên quý khách có thể tham khảo và thử sử dụng dịch vụ.

Lưu ý:

-Dịch vụ bảo hành bếp từ electrolux nhận bảo hành mọi loại bếp từ của thương hiệu Electrolux.

-Dịch vụ sửa chữa cũng nhận các mẫu bếp của các thương hiệu khác trên thị trường.

Cách thức sử dụng dịch vụ bảo hành Electrolux tại nhà như thế nào?

Để sử dụng các dịch vụ của trung tâm bảo hành Electrolux không chỉ riêng dịch vụ bảo hành bếp từ Electrolux quý khách hàng chỉ cần gọi đến hotline 02466593888, nhân viên trung tâm sẽ tiếp nhận cuộc gọi, tiếp nhận đăng ký sử dụng dịch vụ và cử kỹ thuật viên đến tận nơi để xem xét và tiến hành bảo hành, sửa chữa ngay tại nhà cho quý khách hàng.

Chỉ cần một cuộc gọi, bếp từ Electrolux của quý khách sẽ được sửa chữa lại bình thường để không làm gián đoạn việc nấu nướng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu quý khách hàng đang cần bảo hành sửa chữa.

Phục vụ tận nơi – sửa chữa nhanh chóng – có mặt ngay sau 30’, trung tâm bảo hành Electrolux hân hạnh được phục vụ cho mọi quý khách!