Bảo hành tủ lạnh Electrolux

Bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Nhà

Dịch vụ bảo hành tủ lạnh electrolux tại nhà luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Thợ sửa giỏi, linh kiện chính hãng, sửa chữa nhanh chóng, đa dạng dịch vụ, trung tâm bảo hành Electrolux luôn mang đến sự chuyên nghiệp nhất để khách hàng được hưởng quyền lợi tốt nhất. Cần sự tư vấn từ chúng tôi vui lòng gọi đến tổng đài 02466593888, Bảo hành Electrolux sẽ hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất!

Với slogan “Cùng bạn hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn” những thiết bị của Electrolux không chi mang đến sự tiện nghi, hiện đại mà còn phục vụ cho cuộc sống người dùng dễ dàng hơn. Chẳng lạ gì khi tủ lạnh mang thương hiệu Electrolux được khách hàng tin dùng, ngoài thiết kế đẹp, tính năng hiện đại mà các model mới ngày nay sử dụng công nghệ mới giúp dùng tiết kiệm điện hơn.

Tuy vậy trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những lỗi hỏng và lúc này người dùng cần phải bảo hành sửa chữa thiết bị để không làm gián đoạn việc dùng máy. Đó là lý do vì sao trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành tủ lạnh electrolux nhằm hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất trong việc sửa chữa sửa chữa lỗi. Vậy cần điều kiện gì để được bảo hành tại trung tâm?

Một số điều kiện để được bảo hành tủ lạnh electrolux

Trung tâm bảo hành Electrolux tiếp nhận bảo hành tủ lạnh khi đáp ứng được một trong các điều kiện như sau:

-Máy còn hạn bảo hành( thời gian bảo hành được tính từ ngày mua máy, quý khách hàng có thể xem ở phiếu bảo hành).

-Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất quy định( kỹ thuật viên trung tâm sẽ xác nhận và kiểm tra lỗi)

-Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, thiết bị không bị mất tem dán, số series.

Với những trường hợp trên chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiến hành thu phí sửa tủ lạnh electrolux nếu không nằm trong trường hợp được bảo hành miễn phí như hết hạn bảo hành hoặc bị từ chối bảo hành do lỗi người dùng gây ra, máy hư hỏng do các điều kiện tự nhiên gây ra hoặc bị mất phiếu bảo hành. Dịch vụ hỗ trợ sau bảo hành này giúp quý khách có thể được sửa chữa với mức phí hợp lý nhất.

Quy trình bảo hành sửa chữa tủ lạnh electrolux

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu bảo hành sửa chữa tủ lạnh qua tổng đài: 02466593888

Bước 2: Tiến hành phân công kỹ thuật: Trung tâm phân công các kỹ thuật viên đến tận nơi để hỗ trợ kiểm tra tủ lạnh.

Bước 3: Chẩn đoán lỗi và báo giá: Kỹ thuật viên tiến hành chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa. Đối với dịch vụ sau bảo hành sẽ báo giá sửa chữa theo khung giá đã quy định sẵn của trung tâm.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa, sửa chữa tủ lạnh, thay thế linh kiện chính hãng ( nếu cần phải thay mới).

Bước 5: Test lại thiết bị và bàn giao: Khi kiểm tra vận hành thiết bị hoàn tất, nhân viên sẽ viết biên nhận đã hoàn tất việc sửa chữa hoặc viết phiếu bảo hành khi bàn giao cho khách hàng.

Nếu có những thắc mắc hay ý kiến phản hồi về chất lượng dịch vụ bảo hành, quý khách hàng cũng có thể liên hệ qua hotline của tổng đài trung tâm.

Lưu ý: Những điều kiện bảo hành tủ lạnh electrolux chỉ được áp dụng cho các model tủ lạnh chính hãng Electrolux.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin bảo hành tại webiste của trung tâm hoặc 024 3999 8888 hoặc 086 999 1234.Trung tâm bảo hành electrolux rất hân hạnh được phục vụ để quý khách biết chi tiết hơn về thông tin bảo hành thiết bị.

Ngoài ra, khi mua tủ lạnh Electrolux mới, quý khách nên tiến hành đăng ký bảo hành cho sản phẩm mới bằng cách truy cập vào website chính của Electrolux và click vào mục đăng ký, điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu rồi nhấn đăng ký để được hỗ trợ bảo hành, nhận được những lời khuyên hữu ích về cách sử dụng tủ lạnh đúng cách…

Bên cạnh dịch vụ bảo hành tủ lạnh electrolux, dịch vụ sau bảo hành quý khách cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ vệ sinh tủ lạnh, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ để giúp thiết bị hoạt động được trơn tru hơn. Trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi luôn là địa chỉ bảo hành, sửa chữa đáng tin cậy cho mọi gia đình!