Bảo hành lò vi sóng Electrolux

Bảo hành lò vi sóng Electrolux

Trung tâm bảo hành lò vi sóng electrolux chuyên nhận bảo hành miễn phí các loại lò vi sóng Electrolux và cung cấp thêm dịch vụ sau bảo hành tại nhà cho mọi quý khách hàng tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tự tin là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử điện điện lạnh gia dụng, đơn vị ủy quyền bảo hành chính hãng cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Các hình thức bảo hành lò vi sóng electrolux của trung tâm bảo hành Electrolux

Trung tâm bảo hành Electrolux chính hãng xin thông tin đến quý khách hàng về hình thức bảo hành lò vi sóng electrolux , cụ thể:

-Cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa tại nhà cho quý khách hàng đối với các trường hợp lò vi sóng bị lỗi nhẹ, không quá nghiêm trọng hay cần sự hỗ trợ của nhiều máy móc.

-Trung tâm bảo hành buộc phải mang máy về đối với các trường hợp lỗi nặng cần dùng đến thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp để sửa chữa lỗi. Dịch vụ sẽ tiến hành ghi biên nhận mang máy và hẹn thời gian trả máy cụ thể với khách hàng.

Dịch vụ bảo hành lò vi sóng electrolux chính hãng, nhanh chóng

Trung tâm bảo hành Electrolux là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để Quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ để bảo hành cho lò vi sóng mang thương hiệu Electrolux của chúng tôi. Được sự ủy quyền, chúng tôi cam kết bảo hành tốt nhất, sửa chữa nhanh chóng để không làm gián đoạn việc sử dụng thiết bị.

Trước khi gọi đến dịch vụ bảo hành, quý khách hàng hãy vui lòng xem xét thiết bị của mình có đáp ứng được điều kiện để bảo hành miễn phí hay không, cụ thể:

-Máy còn hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất Electrolux.

-Máy bị lỗi theo quy định của hãng, lỗi kỹ thuật do hãng.

-Còn phiếu bảo hành, số series máy, tem dán, nhãn mác.

Nếu đáp ứng những điều kiện này và sau khi được kiểm tra chính xác bởi kỹ thuật viên của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ. Tuy nhiên nếu không đủ các điều kiện trên, quý khách hàng vui lòng thanh toán phí sửa lò vi sóng electrolux theo quy định bảng phí dịch vụ của trung tâm.

Dịch vụ sau bảo hành sẽ nhận sửa chữa những lỗi gì?

Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa sau bảo hành với mong muốn phục vụ cho khách hàng đã hết hạn bảo hành hoặc bị từ chối bảo hành. Mọi lỗi xảy ra ở lò vi sóng chúng tôi cũng đều nhận sửa chữa như lò vi sóng không hoạt động, lò vi sóng bị cháy, lò vi sóng hư phím điều chỉnh, lò vi sóng không nóng, lò vi sóng báo các mã lỗi…

Tất nhiên phí không như dịch vụ bảo hành lò vi sóng electrolux, phí dịch vụ khi sửa chữa quý khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì chúng tôi luôn sửa chữa với giá phải chăng nhất, không “hét giá” khi sửa chữa nên hãy an tâm khi gọi dịch vụ. Bảng phí giá cụ thể kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành báo cho quý khách hàng khi kiểm tra lỗi hoàn tất.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo hành lò vi sóng của trung tâm bảo hành Electrolux

Quý khách hàng nên lựa chọn các dịch vụ bảo hành sửa chữa của trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi bởi những lý do như sau:

-Quý khách có sự an tâm bởi: dịch vụ sau bảo hành sẽ được bảo hành sau khi hoàn tất việc sửa chữa, dịch vụ bảo hành đáp ứng được điều kiện sẽ được giải quyết nhanh, gọn mà chất lượng thì cam kết đảm bảo 100%.

-Quý khách nhận được cái lợi bởi: Dịch vụ bảo hành lò vi sóng electrolux chúng tôi cung cấp sửa tận nơi nên giúp quý khách hàng lợi khi tiết kiệm phí vận chuyển máy, không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi vì có mặt ngay sau 30’. Lợi về giá vì các dịch vụ của trung tâm luôn có mức giá vô cùng tiết kiệm.

Với 2 lý do trên, trung tâm bảo hành Electrolux sẽ luôn là bạn đồng hàng đáng tin cậy của mọi quý khách hàng, phục vụ cho toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Cần tư vấn chi tiết về dịch vụ vui lòng gọi đến 02466593888 ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *